Máy bơm nước tăng áp thông minh tự ngắt, không tiếng ồn

Máy bơm nước tăng áp thông minh tự ngắt, không tiếng ồn

Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình có nhà cao tầng. Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy bơm nước tăng áp thông minh, sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn chọn máy bơm nước thông minh tự ngắt, không tiếng ồn hoặc ít tiếng ồn phù hợp với gia đình bạn.

Máy bơm nước thông minh

1. Máy bơm nước tăng áp thông minh là gì

Máy bơm nước tăng áp thông minh là máy bơm nước tự động, tự động hút nước khi người dùng mở vòi và đẩy áp lực dòng nước đi nhanh hơn, mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt hỗ trợ cho những khu vực nước yếu. 

Máy bơm nước tăng áp được sử dụng trong những khu vực có nguồn nước yếu hay cho những gia đình có nhu cầu bơm nước lên các tầng ngôi nhà. Máy bơm nước tăng áp sẽ tự động hút nước khi được mở van và tự ngắt khi khóa van, máy bơm nước tăng áp sẽ đẩy dòng nước đi nhanh hơn và mạnh hơn do sự thay đổi áp suất trong đường ống.

Máy bơm nước tăng áp thông minh là gì

2. Top 7 máy bơm nước tăng áp thông minh, không/ít tiếng ồn giá tốt

2.1. Máy bơm nước tăng áp thông minh Panasonic

Máy bơm nước tăng áp thông minh Panasonic với nhiều mẫu sản phẩm máy bơm nước tăng áp với công suất khác nhau giá bán từ 1.000.000 đồng trở lên tùy công suất. Máy bơm nước tăng áp Panasonic là dòng máy bơm nước có tiếng được nhiều người tiêu dùng biết đến, thường được sản xuất tại Indonesia hoặc Trung Quốc. Máy bơm nước tăng áp Panasonic có những công suất 130W, 200W, 350W…

Máy bơm nước tăng áp thông minh Panasonic

2.2. Máy bơm nước tăng áp thông minh Wilo

Máy bơm nước tăng áp thông minh Wilo là thương hiệu máy bơm nước của Đức, được sản xuất tại Hàn Quốc với giá bán từ 4.000.000 đồng trở lên, mẫu mã đa dạng với nhiều công suất khác nhau, có thể chịu được nước nóng lên tới 80 độ C. 

Máy bơm nước tăng áp thông minh Wilo

2.3. Máy bơm nước tăng áp thông minh Hitachi

Máy bơm nước tăng áp thông minh Hitachi là dòng máy bơm nước tăng áp của Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan với giá bán từ 5.000.000 đồng trở lên, máy bơm nước tăng áp Hitachi cũng có nhiều dòng công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Máy bơm nước tăng áp thông minh không tiếng ồn Hitachi

2.4. Máy bơm nước tăng áp Bentas TWP160AT 

Máy bơm nước tăng áp Bentas là dòng máy bơm nước tăng áp giá rẻ, thương hiệu Nhật, gia công tại Trung Quốc, máy bơm nước Bentas cũng có nhiều dòng máy với mẫu mã đa dạng: máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước lưu lượng, máy bơm chìm… trong đó thì máy bơm nước tăng áp thì phù hợp sử dụng trong gia đình với giá bán từ 1.000.000 đồng trở lên, chịu được nước nóng khoảng 40 độ C. 

Máy bơm nước tăng áp Bentas TWP160AT là 1 trong những dòng máy bơm nước tăng áp giá rẻ, giá máy bơm nước tăng áp Bentas này là 1.050.000 đồng, máy bơm nước tăng áp này có công suất khoảng 130W, lưu lượng nước 30L/ phút, tổng chiều cao hút đẩy là 30m.

Máy bơm nước tăng áp  không ồn Bentas TWP160AT

2.5. Máy bơm nước tăng áp tự động JLM 60-300A

Giá bán của máy bơm nước tăng áp tự động này là khoảng 1.950.000 đồng, công suất 300W, lưu lượng nước 2m3/ giờ, đẩy cao 30m, hút sâu 8m, motor dây đồng 100%, nhiệt độ nước từ 0 – 80 độ C

Máy bơm nước tăng áp tự động JLM 60-300A

2.6. Máy bơm nước tăng áp Oshima OS 128A

Máy bơm nước tăng áp Oshima có công suất 130W, chiều cao hút 9m, đẩy cao 25m, đây là dòng máy bơm nước tự động, motor dây đồng 100%, thích hợp sử dụng trong gia đình có 2-3 tầng.

Máy bơm tăng áp thông minh tự ngắt Oshima OS 128A

2.7. Máy bơm nước tăng áp thông minh Shining SHP-150EA

Máy bơm nước tăng áp Shining SHP-150EA có motor dây đồng 100%, công suất 150W, chiều cao hút đẩy là 19m, thích hợp với nhà khoảng 2-3 tầng, nhiệt độ nước có thể chịu được từ 0 – 40 độ c, giá bán khoảng 1.000.000 đồng. Đây là dòng máy bơm nước tăng áp giá rẻ thích hợp sử dụng cho những gia đình có ngân sách eo hẹp.

Máy bơm nước tăng áp thông minh Shining SHP-150EA

3. Mua máy bơm tăng áp không ồn, máy bơm nước thông minh ở đâu?

Cửa hàng Konomart hiện là đại lý chính hãng của máy bơm nước Panasonic, Oshima, Bentas…  với giá bán sản phẩm cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn cho bạn. Nếu bạn cần mua máy bơm nước cho gia đình, hãy liên hệ ngay với cửa hàng konomart.

Mua máy bơm tăng áp không ồn, máy bơm nước thông minh -Konomart

Trên thị trường có nhiều loại máy bơm nước tăng áp thông minh, tùy theo nhu cầu sử dụng, số tầng cần bơm, khối lượng nước cần dùng… bạn hãy chọn cho mình 1 sản phẩm máy bơm nước đa năng phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ 0938.629.638 để được nhân viên cửa hàng Konomart tư vấn giúp bạn.

Đang xem: Máy bơm nước tăng áp thông minh tự ngắt, không tiếng ồn

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng