Máy xịt rửa xe cao áp loại nào tốt nhất hiện nay

Máy xịt rửa xe cao áp loại nào tốt nhất hiện nay

Máy xịt rửa cao áp loại nào tốt nhất hiện nay? Cùng Konomart.vn tìm hiểu qua các thông tin dưới đây để lựa chọn được thiết bị máy rửa xe cao áp tốt phù hợp nhất cho bạn, gia đình với mức giá thành rẻ mà đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm.

Máy xịt rửa cao áp loại nào tốt nhất hiện nay

1. Máy xịt rửa cao áp loại nào tốt?

Trên thị trường có nhiều loại máy xịt rửa cao áp, có loại máy xịt rửa cao áp mini hay còn gọi là máy rửa xe mini dùng cho gia đình, giá bán từ 1.000.000 đồng trở lên tùy theo loại máy và thương hiệu. Loại này hoạt động theo công nghệ đĩa lệch, thời gian sử dụng liên tục khoảng 30- 45 phút.

Máy rửa xe cao áp mini loại nào tốt

Ngoài dòng máy xịt rửa cao áp mini, còn có dòng máy xịt rửa cao áp chuyên nghiệp, có áp lực cao lên tới 250 bar tùy loại máy, dùng để xịt nhà xưởng, công trình, rửa xe hơi, rửa gầm xe tải… giá bán dòng máy chuyên nghiệp này khoảng 4.000.000 đồng trở lên.

Loại máy xịt rửa cao áp này hoạt động theo công nghệ tay dên nên mạnh mẽ hơn, bền và êm hơn so với dòng máy rửa xe mini ở trên, thời gian hoạt động liên tục khoảng 45 phút –  120 phút. Nhờ áp lực phun lớn, nên lưu lượng nước cần phun ra ít hơn do đó tiết kiệm hơn và giá bán cũng cao hơn so với dòng máy xịt rửa cao áp chạy dây đai. 

Máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp loại nào tốt

Dòng máy rửa xe cao áp chạy dây đai có áp lực phun từ 10 – tối đa 55 bar, được kéo bởi động cơ điện hay động cơ nổ, lưu lượng nước nhiều, thích hợp vệ sinh chuồng trại, rửa xe, phun thuốc tưới cây…

Do máy rửa xe dây đai kéo giữa đầu bơm cao áp và động cơ, 2 bộ phận tách rời nhau nên dễ dàng thay thế, sửa chữa. Hơn nữa, giá bán của máy xịt rửa cao áp này lại rẻ hơn so với máy xịt rửa chuyên nghiệp và thời gian sử dụng liên tục lên tới nhiều giờ.

Máy rửa xe dây đai loại nào tốt

2. Top 10 loại máy rửa xe cao áp tốt nhất hiện nay

2.1. Máy xịt rửa xe cao áp KCT 1HP/2HP

Đây là dòng máy xịt rửa cao áp giá rẻ thường có mức giá từ 3.600.000 đồng đối với bộ đầu bơm 1 HP – motor 3 HP, và có giá từ 4.100.000 đồng đối với bộ đầu bơm 2HP – motor 4 HP tùy theo đại lý bán hàng.

Máy rửa xe cao áp KCT 1HP và 2HP

2.2. Máy xịt rửa cao áp OSHIMA OS 32

Máy xịt rửa này có đầu bơm 2 HP, kết hợp với motor 3 HP trở lên, giá bán từ 4.500.000 đồng. Đây cũng là dòng máy xịt rửa xe giá rẻ của thương hiệu Oshima, chất lượng máy tốt hơn, thời gian bảo hành 12 tháng.

 

Máy xịt rửa cao áp OSHIMA OS 32

2.3. Máy xịt rửa cao áp OSHIMA OS 39S

Đây là 1 trong những dòng máy xịt rửa cao áp cao cấp nhất của thương hiệu Oshima, với đầu bơm 2 HP, ty sứ bền bỉ, kết hợp với motor 3 HP trở lên, giá bán từ 7.200.000 đồng

Máy xịt rửa cao áp OSHIMA OS 39S

2.4. Máy xịt rửa cao áp OSHIMA OS 45/ OS45A

Đây là 1 trong những dòng máy xịt rửa cao áp cao cấp nhất của thương hiệu Oshima, đầu bơm có công suất 2HP, áp lực phun lên tới 55 bar, sử dụng kết hợp với motor từ 3 HP trở lên, giá bán từ 7.500.000 đồng. Dòng máy phun này cho ra áp mạnh và lưu lượng nước phun lớn, do đó thích hợp để vệ sinh nhà xưởng hay phun thuốc tưới cây cho những loại cây có chiều cao như cây sầu riêng. 

Máy xịt rửa cao áp OSHIMA OS 45/ OS45A

2.5. Máy rửa xe cao áp Z-MAGIC 2HP

Đầu xịt rửa cao áp Z-magic này có công suất 2 HP, thương hiệu của Thái Lan, áp lực phun 40 bar, máy có thân gân chắc chắn, giá bán của máy xịt rửa cao áp này khoảng 4.100.000 đồng. Đây là dòng máy xịt rửa cao áp giá rẻ.

Máy rửa xe cao áp Z-MAGIC 2HP

2.6. Máy xịt rửa xe cao áp HALIN HL 30J2 -  2HP

Máy xịt rửa cao áp Halin mã HL 30J2 có công suất 2 HP, áp lực phun 40 bar, thân gân chắc chắn, đặc biệt máy có piston sứ bền bỉ, thương hiệu Halin Đài Loan, giá bán máy xịt rửa xe cao áp này khoảng 4.500.000 đồng. 

Máy xịt rửa xe cao áp HALIN HL 30J2 -  2HP

2.7. Máy xịt rửa xe cao áp DEKTON DK 3001

Máy xịt rửa cao áp Dekton DK 3001 là dòng máy rửa xe mini có công suất lớn nhất hiện nay với 3000 W, áp lực phun lên tới 180 bar, máy chạy rất êm so với những máy rửa xe mini khác. Giá bán khoảng 2.400.000 đồng. 

Máy xịt rửa xe cao áp DEKTON DK 3001

2.8. Máy xịt rửa cao áp OS 29S - 1 HP

Máy xịt rửa cao áp Oshima OS 29S có công suất 1 HP, kết hợp với motor có công suất từ 2 HP trở lên, máy rửa xe cao áp này có áp lực phun 40 bar, piston sứ bền bỉ, thân dày chắc chắn, có giá bán khoảng 6.000.000 đồng

Máy xịt rửa cao áp OS 29S - 1 HP

2.9. Máy rửa xe cao áp DEKTON DK HPW 2500

Đây là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp, thích hợp sử dụng trong nhà xưởng, các salon ô tô, giá bán khoảng 5.900.000 đồng. Đây là 1 trong những Máy rửa xe cao áp tốt nhất hiện nay với công suất 2500W, áp lực phun từ 30 - 150 bar, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng. 

Máy rửa xe cao áp DEKTON DK HPW 2500

Xem thêm: Top 5 máy xịt rửa xe cao áp Dekton tốt nhất hiện nay

2.10. Máy xịt rửa cao áp Dekton DK HPW 3500

Máy xịt rửa cao áp tốt nhất hiện nay là máy rửa xe Dekton DK HPW 3500 có công suất 3500W, sử dụng điện 220V, áp lực phun lên tới 200 bar, dây dài 15m, súng dài, giá bán khoảng 14.500.000 đồng

Máy xịt rửa cao áp Dekton DK HPW 3500w

3. Tiêu chí chọn mua các loại máy phun xịt rửa cao áp

3.1. Dựa vào mục đích sử dụng

Câu hỏi người tiêu dùng thường đặt ra là: Máy rửa xe cao áp loại nào tốt? Thực ra, máy rửa xe cao áp tốt nhất là máy rửa xe phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn muốn rửa xe, vệ sinh nhà cửa hoặc rửa máy lạnh thì có thể chọn dòng máy rửa xe Dekton DK3001 hoặc DKCRW2200A.

Nếu bạn muốn chọn mua máy rửa xe để phục vụ cho nhu cầu rửa xe hơi thì có thể chọn máy rửa xe cao áp Dekton DK HPW 2500. Trường hợp bạn cần xịt rửa với áp lực cao trong công trình, vệ sinh xe tải, nhà xưởng … thì có thể chọn máy rửa xe cao áp Dekton DK HPW 3500.

3.2. Dựa vào loại động cơ

Máy xịt rửa cao áp là sự kết hợp giữa đầu phun cao áp và động cơ, động cơ có thể sử dụng là động cơ điện (motor) hay động cơ xăng (máy nổ) hoặc động cơ dầu. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể chọn lựa sự kết hợp tương ứng, ví dụ ở những nơi không có nguồn điện như nông trường, rẫy… thì có thể kết hợp với động cơ xăng hay động cơ dầu. Ngược lại, những nơi có nguồn điện sẵn có như thành thị, nhà xưởng … thì sự lựa chọn motor điện là phù hợp nhất, dễ sử dụng nhất. 

3.3. Áp suất và lưu lượng nước

  • Hầu hết máy phun xịt cao áp chạy dây đai thì áp lực phun từ 30 - 55 bar, thông thường là 40 bar. Lưu lượng nước từ 10 - 50 lít/ phút tùy theo đầu phun. Để chọn lựa đầu phun phù hợp với nhu cầu sử dụng, ta cần phải xác định đối tượng phun, ví dụ nếu cần phun tưới cây có độ cao tương đối cao thì nên chọn đầu phun có áp lớn và lưu lượng nước lớn như đầu phun Oshima OS 45. Máy phun cao áp chạy dây đai phù hợp với mục đích phun thuốc, vệ sinh chuồng trại, nhà xưởng hoặc các tiệm rửa xe …
  • Máy rửa xe mini thường có áp lực phun tối đa 180 bar, lưu lượng nước tối đa khoảng 15 lít, thích hợp sử dụng trong gia đình như rửa xe, rửa máy lạnh, vệ sinh sân vườn, tưới cây ….
  • Máy rửa xe chuyên nghiệp có áp lực phun tối đa 250 bar, lưu lượng nước tối đa 20 lít/ phút, thích hợp để phun xịt rửa công trình có bê tông, phun gầm xe tải, vệ sinh nhà xưởng… cần máy rửa xe có áp lực phun mạnh để làm sạch vết bẩn cứng đầu.

3.4. Loại đầu phun và phụ kiện

Đối với máy rửa xe cao áp chạy dây đai

Khi lựa chọn đầu phun, những yếu tố mình cần lựa chọn là đầu phun có công suất bao nhiêu, nếu đầu phun có công suất 1 HP thì piston thường có đường kính 22 mm, đầu phun có công suất 2 HP, thì piston thường có đường kính 30 mm. Piston thường được làm bằng thép hay bằng sứ, đối với piston sứ thì có độ bền hơn so với piston thép, do đó giá bán cũng cao hơn. 

Đối với máy rửa xe mini và máy rửa xe chuyên nghiệp

Đầu bơm bằng nhôm hay bằng đồng, loại motor dây đồng bền bỉ hơn nên có giá cao hơn so với dây nhôm, motor điện từ hay motor chổi than, hiện nay các máy rửa xe đời mới hầu hết đều là motor điện từ. Phụ kiện đi kèm: dây phun dài từ 8 m đến 15m tùy máy, súng dài hay súng ngắn tùy máy, có kèm theo bình bọt tuyết hay không … tùy theo nhu cầu sử dụng, mà ta chọn loại máy có phụ kiện phù hợp.

3.5. Kiểu dáng máy xịt

Đối với máy rửa xe dây đai

Đầu phun cao áp thường có 2 kiểu dáng cố định: 1 là đầu phun có dạng bầu nén, tích áp ở bầu nén, hồi nước bằng cách gạt tay thủ công và 1 kiểu đầu phun không có dạng bầu nén, thường được gọi là đầu phun tự động, tự động hồi nước, tiết kiệm điện hơn so với loại đầu phun có bầu nén truyền thống. 

Đối với máy rửa xe mini 

Các máy rửa xe mini thường là dạng xách tay, nhỏ gọn hoặc có 1 ít mẫu máy rửa xe là kiểu dáng có bánh xe đẩy thích hợp sử dụng trong gia đình. Máy rửa xe mini có 2 dòng có chỉnh áp và không chỉnh áp, đối với máy rửa xe có chỉnh áp thì có thêm chức năng rửa máy lạnh, 

Đối với máy rửa xe chuyên nghiệp

Các loại máy rửa xe cao áp thường có bánh xe đẩy do máy thường có kích thước lớn, kiểu dáng không nhiều khác biệt, khi lựa chọn máy rửa xe cao áp loại này thì người ta chú trọng đến nguồn điện sử dụng 1 pha hay 3 pha, áp lực phun, công suất, lưu lượng nước…

3.6. Thương hiệu và giá thành

Nói về đầu phun thương hiệu đầu phun có tiếng trên thị trường là Oshima, Hyundai, Lu shyong… giá bán đầu phun Lu shyong là cao nhất do có xuất xứ từ Đài Loan giá bán từ 4.000.000 đồng, Hyundai thì có giá bán từ 2.600.000 trở lên, riêng đầu phun thương hiệu Oshima thì mẫu mã đa dạng, giá bán chỉ từ 1.000.000 đồng trở lên tùy theo sản phẩm. 

4. Lưu ý mua máy xịt rửa cao áp

Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu phun rửa là cho gia đình hay cho kinh doanh để xác định loại máy cho phù hợp. nếu bạn muốn sử dụng máy rửa xe cho gia đình thì nên chọn dòng máy rửa xe mini, còn khi bạn muốn sử dụng máy rửa xe cho kinh doanh thì cần xác định áp lực phun, lưu lượng nước và thời gian sử dụng. Nếu cần áp lực phun mạnh thì chọn máy rửa xe chuyên nghiệp, nếu cần lưu lượng nước nhiều và thời gian sử dụng dài thì chọn dòng máy rửa xe chạy dây đai.

5. Địa chỉ mua máy xịt rửa cao áp chất lượng, giá tốt - KONOMART

Trên thị trường có nhiều loại máy xịt rửa xe giá rẻ, tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn cho mình dòng máy xịt rửa phù hợp như máy xịt rửa cao áp mini dành cho gia đình, máy xịt rửa cao áp chuyên nghiệp và máy xịt rửa cao áp chạy dây đai.

Hãy tham khảo trên website konomart.vn hoặc gọi số điện thoại 0938.629.638 để được nhân viên kỹ thuật của Cửa hàng Khả Dương tư vấn chọn dòng máy xịt rửa cao áp tốt nhất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Đang xem: Máy xịt rửa xe cao áp loại nào tốt nhất hiện nay

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng